Giới thiệu

HULA Tinh Hoa Đất Việt được biết đến là một trong những thương hiệu mang đến cho người dùng những món đặc sản lại quý giá của khắp mọi miền đất nước.

Những món đặc sản HULA mang đến cho bạn lựa sự chọn tuyệt vời không chỉ bởi là món ăn đặc sản tinh thần, khai vị cho những lần sum họp vui chơi cùng bạn bè, người thân. Đặc sản HULA còn là món quà ý nghĩa dùng để biếu tặng gia đình, bạn bè, người thân khi có dịp ghé đến những địa danh nổi tiếng với những loại đặc sản ngon tạo nên thương hiệu.

Đặc sản HULA mang đến cho thực khách với vô vàn các món đặc sản khác nhau.

Dần dần được người dùng biết đến là một trong những nhãn hiệu chuyên phục vụ các sản phẩm đặc sản Việt Nam. HULA gần như gửi gắm trọn vẹn những tinh hoa, những sản phẩm tạo nên những thương hiệu có 1 không 2 ở Việt Nam đưa đến cho người dùng Việt lẫn bạn bè quốc tế.

HULA “Tinh Hoa” dùng để chỉ những đặc sản nổi danh của người Việt kết hợp với “Đất Việt” nhằm khẳng định được thương hiệu, đẳng cấp tạo nên nhận định khác biệt trong nhận thức cũng ngoại quốc về văn hóa đặc sản Việt Nam. 

Đặc sản khô thể hiện nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực người Việt

Ẩm thực Việt Nam từng được các đầu bếp hàng đầu thế giới khẳng định là một trong những nét văn hóa ẩm thực với đa dạng sắc màu khác nhau. Ẩm thực Việt thể hiện được nét văn hóa, phong tục đặc trưng của người Việt, đồng thời là hình ảnh thể hiện hóa cuộc sống của từng vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. 

Với bề dày lịch sử lâu đời mỗi một vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam đều có những đặc sản riêng biệt, tạo nên những lập trường riêng khó có thể cưỡng lại để cùng tạo nên nét hài hòa trong phong tục tập quán.

Sự khác nhau về nguyên liệu, cách pha chế hay là cách sử dụng, trộn gia vị, thói quen ăn uống,… của từng vùng miền đã góp phần tạo nên cho đặc sản khô khác nhau về hương vị tạo thành món ăn ngon của người Việt.

Tìm hiểu về HULA Tinh Hoa Đất Việt

HULA Tinh Hoa Đất Việt không chỉ tạo ấn tượng cho người dùng bởi là nơi tổng hợp hầu hết các đặc sản văn hóa đặc trưng trong ẩm thực người Việt. Mà logo HULA còn thể hiện đúng ý nghĩa của một nền văn hóa đi sâu vào trong tiềm thức của người Việt Nam lẫn bạn bè quốc tế.

Logo của HULA được thiết kế với hình chiếc nón lá tạo nên chữ A đặc biệt. Vừa là biểu tượng của nền văn hóa Việt Nam được bạn bè quốc tế công nhận, yêu thích, vừa là cách để thể hiện sự tinh hoa, tinh túy, là thông điệp mà HULA muốn mang đến cho khách hàng tạo nên một giá trị đặc biệt.

Ý nghĩa thông điệp “Tinh Hoa Đất Việt”

“Tinh Hoa Đất Việt” một cụm từ mang một ý nghĩa đặc biệt mà HULA muốn mang đến cho khách hàng khi ghé thăm Website. Tinh Hoa Đất Việt tựa như là lời tự thuật cũng tựa như là lời khẳng định về nền văn hóa điển hình đặc trưng của đất Việt.

Như nhà sử học Dương Trung Quốc đã từng nói “Tinh Hoa Đất Việt” là cách để quy về con người. Luận về Tinh Hoa Đất Việt nhà sử học Dương Trung Quốc đã đưa ra một cái nhìn thú vị về sự tinh tế tốt đẹp nhất của người Việt Nam.

 • Tinh hoa: Dùng để ám chỉ cho sự tinh túy nhất, cũng là một đặc trưng tốt đẹp nhất của một đối tượng, sự vật, sự việc nào đó. Nó giống như là một phương thức dùng để thể hiện cho một giá trị quý giá của một vấn đề. Tinh hoa Việt là cách thể hiện tinh túy nhất những mặt tốt đẹp nhất mang tính chất kế thừa phát triển đời đời.
 • Đất Việt: Lại là cụm từ dùng để khẳng định sự tinh túy ấy, những điều tốt đẹp ấy được kế thừa lâu đời tạo nên nét đặc trưng văn hóa của người Việt Nam. Đó là những tinh hoa được kế thừa từ dân tộc được thế giới tiếp thu và công nhận.

Ý nghĩa của “Tinh Hoa Đất Việt” nói đến những tinh hoa tinh túy nhất của người Việt chỉ có thể kế thừa phát huy từ đời này sang đời kia, từ thế hệ trước đến thế hệ sau mà không thể lai tạo, biến chất.

Sứ mệnh HULA

 • Mang đến cho thực khách những đặc sản chất lượng nhất từ mọi miền đất nước nhằm mang đến một giá trị thể hiện được truyền thống, đặc sản của từng vùng miền giúp thực khách hưởng được những hương vị trọn vẹn.
 • Lưu giữ lại những tinh hoa những hương vị quen thuộc của từng miền quê. Đặc biệt đối với những người xa nhà mong muốn mang đến cho bạn có cơ hội thưởng thức những món ăn quê mà đậm vị quê nhà.
 • Lợi ích của khách hàng được đặt lên trên hàng đầu.
 • Giúp quảng bá những đặc sản tạo nên thương hiệu của mình nâng tầm văn hóa Việt.

Tầm nhìn HULA

 • Trở thành một trong những nhà phân phối sỉ, lẻ chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt là thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mở rộng thêm các hệ thống phân phối cửa hàng trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu, triển khai phát triển ra thị trường quốc tế.

Đặc sản khô HULA lưu giữ những đặc trưng trong ẩm thực người Việt

HULA là một trong những website cập nhập đa dạng các đặc sản khô mọi vùng miền để cho thực khách có thể tùy ý lựa chọn đặc sản mong muốn. Đến với HULA người dùng hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng, hương vị của đặc sản tạo nên đặc trưng của từng vùng ẩm thực Việt:

 • Cung cấp đa dạng phong phú các loại đặc sản vùng miền dân tộc khác nhau từ 3 miền tổ quốc.
 • Đặc sản được chế biến từ nguyên liệu tươi, chất lượng được tuyển chọn kỹ càng, ít dầu mỡ, an toàn sức khỏe.
 • Đặc sản mang đậm đà hương vị đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực vùng miền riêng biệt.
 • Tính ngon, gia vị khác nhau tạo nên sự cân bằng, đặc trưng riêng.

HULA kinh doanh những gì?

Với mong muốn thổi hồn Việt vào trong những món ẩm thực quê nhà nên HULA đã mang đến cho bạn với đa dạng các đặc sản khô:

 • Khô cá một nắng, khô cá đù một nắng, khô cá dứa một nắng, khô mực một nắng, cá thu một nắng, chả mực, khô cá lóc một nắng,…
 • Khô cá lóc sấy dẻo, khô cá nhái, khô cá sặc, tôm khô, mực khô,…
 • Đặc sản khô được tuổi teen yêu thích, không thiếu trên bàn nhậu: da heo bơ tỏi, nem chua Thanh hóa, nai một nắng, bò một nắng, tré rơm Bình Định, ba rọi bơ tỏi,…

HULA Tinh Hoa Đất Việt là nơi tập hợp những ẩm thực văn hóa của Việt Nam. Nơi tụ tập những món ăn của từng vùng quê tạo nên thương hiệu đặc trưng của vùng miền. Tại HULA bạn có thể thưởng thức trái cây, bánh kẹo cho tới các đặc sản khô của từng tỉnh thành Việt Nam. HULA tinh hoa ẩm thực tự hào là nơi giữ gìn phát triển những đặc sản nổi bật của Việt Nam.

Cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian đôi chút tìm hiểu về HULA.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi qua các phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin thú vị nào hay nhiều phần quà có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.