Tìm nhà cung cấp !

Hỗ trợ khách hàng: (028)22660066 - 0939.688.633 (giờ hành chính).

Tìm nhiều nhất: Đồ đôi, đồ gia đình, đồ đi biển, áo gia đình, áo đôi ...

Tìm nhà cung cấp !

Hula là một website bán hàng trực tuyến với mục tiêu xây dựng một siêu thị trực tuyến hàng đầu chuyên kinh doanh các sản phầm trên môi trường internet trực tuyến đến các cá nhân, đơn vị trên toàn quốc nhằm góp phần xây dựng một thế giới phẳng hơn.

 

Tìm nhà cung cấp

Hula là một website bán hàng trên mạng với mục tiêu xây dựng một siêu thị trực tuyến hàng đầu dành cho các cá nhân, đơn vị trên toàn quốc, nhằm góp phần xây dựng một thế giới phẳng hơn.

HULA là trang thương mại điện tử uy tín trong vòng 3 năm qua đã phục vụ cho hơn 50.000 lượt khách hàng . Chúng tôi luôn đặt “uy tín” lên hàng đầu, xem chất lượng phục vụ khách hàng là “kim chỉ nam” trong hoạt động kinh doanh của mình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm sóc khách hàng, bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng ban lãnh đạo công ty dày dạn kinh nghệm trong lĩnh vực thương mại điện tử về B2C như 123mua, vienthonga .. HULA mang đến cho tất cả các khách hàng của mình những ưu ái tốt nhất.  

Hệ thống website  HULA được nghiên cứu, thiết kế thật chu đáo, hiện đại . Chúng tôi không ngừng nâng cao tính ứng dụng và tiện ích cho người truy cập . HULA luôn chú ý đến tính bảo mật tốt, độ đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống server backup dự phòng đảm bảo với đường truyền tốt nhất.  Hệ thống quản lý thông minh với nhiều tính năng được thiết kế riêng như nhận biết lịch sử mua hàng của khách hàng tại HULA trong cả trường hợp khách hàng không đăng nhập hay hệ thống kho thông minh tự động ẩn sản phẩm khi tạm hết hàng…và nhiều tính năng khác chúng tôi đã dày công nghiên cứu.

            HULA là website bán hàng ở Việt Nam với hình thức giao dịch đa dạng, gọn gàng, nhanh chóng và đảm bảo. Với trong nước chúng tôi có hệ thống mua hàng – thanh toán tiền đảm bảo an toàn giao dịch 100% cho khách hàng và hơn nữa HULA cho phép đổi trả hàng ngay cả khi khách đã nhận được hàng mà cảm thấy không vừa ý .

Với chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất đưa đến tay khách hàng và thực hiện chương trình bảo hành với thời gian dài hơn các sản phẩm cùng loại được bán trên thị trường . 

Tại HULA, các sản phẩm sẽ có cơ hội tiếp cận tới hàng ngàn lượt khách hàng một ngày thông qua website HULA bán hàng trực tuyến, và lực lượng cộng tác viên sẽ xây dựng mạng lưới bán hàng trên nhiều kênh website khác nhau. Đặc biệt, hệ thống bán hàng và sau bán hàng online luôn  được Hula hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Với mục tiêu trở thành một trong những website bán hàng online hàng đầu, HULA mong muốn được cộng tác với các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân để mở rộng thêm nhiều mặt hàng với quan điểm hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi, việc cộng tác của Quý Công ty và các cá nhân cùng với HULA là một hành động thiết thực. Quý vị sẽ là những nhà cung cấp dài hạn cho HULA, cùng tạo điều kiện cho các cá nhân kinh doanh trực tuyến tiếp xúc và bán những sản phẩm do chính Quý vị cung cấp.

Quyền lợi khi cộng tác và đồng hành cùng HULA  :            

  1. Marketing trực tuyến miễn phí trên HULA cùng nhiều hệ thống website khác.
  2. Hỗ trợ tư vấn, thanh toán, giao hàng, hậu mãi bằng hệ thống bán hàng online 18/24.
  3. HULA là người bạn đồng hành cùng nhà cung cấp trong mục tiêu doanh số và thương hiệu sản phẩm.

 

Mặt hàng HULA sẽ chú trọng phát triển

  1. Hàng kỹ thuật số, điện tử, máy tính.
  2. Quà tặng, đồ chơi giải trí.
  3. Thời trang, mỹ phẩm.

Chính sách hợp tác và đồng hành cùng HULA

  1. Hợp tác như thế nào ?

     

  1. Cam kết từ HULA ?
  1. Ý nghĩa khi cùng đồng hành với HULA

Quý vị đang có nguồn sản phẩm phong phú, quý vị đang muốn kinh doanh các mặt hàng đang thu hút và nhận được sự quan tâm của giới trẻ với mức giá hấp dẫn, hãy hợp tác ngay hôm nay và cùng đồng hành với HULA 

 

Vui lòng liên hệ: Mr. Nguyễn Quốc Anh
Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh, P12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
Email: anhnq@hula.com.vn
Điện thoại: 08 – 627 66 311
ĐTDD: 09 39 688 633
Rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của quí vị.
Bộ phận phát triển kinh doanh HULA 

 

Quay lại danh sách