Cam kết

Hỗ trợ khách hàng: (028)22660066 - 0939.688.633 (giờ hành chính).

Tìm nhiều nhất: Đồ đôi, đồ gia đình, đồ đi biển, áo gia đình, áo đôi ...

Cam kết

- Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng...

- Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để giải quyết tranh chấp và hỗ trợ Quý khách hàng.

- Mật khẩu (password): Khách hàng sẽ có một mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản. Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Hula! sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh

- Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý.

- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của siêu thị cũng như hệ thống máy chủ của Hula! (hack, cheat…). Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với siêu thị cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

* Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn phải thông báo cho đội ngũ admin quản lý Hula!.

- Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Hula!. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với siêu thị cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
- Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.

- Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị Hula!. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc tước bỏ tài khoản.

- Hula! chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống khi bạn cài đặt và đăng nhập vào Hula!.

- Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lỗi khác, Hula có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản.

- Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai ..v..v. người dùng phải chấp nhận nhưng thiệt hại nếu có.

- Hula có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý.

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan pháp luật.

- Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.

- Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của Hula! bằng bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bi tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với siêu thị hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

- Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Hula.

- Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc có dính dáng đến tiền.

- Hula có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn. Quay lại danh sách